Ra mắt khách sạn Pan Pacific Hà Nội

Khách sạn Pan Pacific Hà Nội ra mắt từ 1/10. Với thiết kế bậc thang gồm 20 tầng, khách sạn được coi là biểu tượng cho sự thanh lịch hòa mình vào khung cảnh thơ mộng của hồ Tây.

Khai trương khách sạn Pan Pacific Hà Nội

Khai trương khách sạn Pan Pacific Hà Nội

Tiền thân là Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội tòa nhà đã thuộc sở hữu của Tập đoàn Khách sạn Pan Pacific từ 2001 thông qua liên doanh với Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội. Từ 1/10/2016, khách sạn được đổi thương hiệu thành Pan Pacific Hà Nội sau quá trình nâng cấp quầy bar sảnh, nhà hàng, sảnh và phòng họp.

Không chỉ mang lại cảm giác thanh bình, Pan Pacific Hà Nội sẽ mang thông điệp của Pan Pacific “Trải nghiệm Thái Bình Dương mới mẻ” qua sự hòa trộn giữa văn hóa và di sản của quốc gia khu vực Vành đai Thái Bình Dương.

Với 56 căn hộ dịch vụ và 273 phòng khách, khách sạn tọa lạc tại gần khu Phố Cổ và mở ra khung cảnh thơ mộng của sông Hồng và hồ Tây. Khách có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm, nơi tập trung văn phòng doanh nghiệp.

Ông Bernold Schroeder cho biết: “Chúng tôi hân hạnh được đưa thương hiệu Pan Pacific đến Hà Nội, nơi mà dịch vụ cá nhân và sự chăm sóc chi tiết sẽ tương thích hoàn hảo với thương hiệu của chúng tôi.”