Căn hộ hoàn thiện cơ bản tại Sunrise Riverside

Tháp căn hộ G2 – tòa duy nhất dự án Sunrise Riverside bàn giao căn hộ hoàn thiện cơ bản dù khách chỉ trả tiền bằng mức nhà thô.

Hình ảnh căn hộ tại Sunrise Riverside

Hình ảnh căn hộ tại Sunrise Riverside

Các căn hộ Bình Sơn Ocean Park này sẽ được giới thiệu vào ngày 17/9 với một số hạng mục như sàn gỗ, sơn nước, lát gạch, hệ thống Chung cư eco home Phúc lợi audio intercom, cửa chống cháy, đèn chiếu sáng…

Chương trình của Sunrise Riverside Chung cư 16 Phạm Hùng được đánh giá phù hợp với người ít kinh nghiệm trong lựa chọn vật liệu, hoặc không có thời gian trong giám sát Sunshine Garden palace

Với ưu thế cảnh quan Golden Square Đà nẵng 3 mặt hướng sông, Novaland Vinhomes Greenbay đã nghiên cứu và xóa bỏ mọi ngăn cách giữa cư dân với không gian bên ngoài Chung cư the legend bằng ban công lớn, hiện diện tại tất cả căn hộ.

Đứng ban công nhà, chủ nhân Chung cư Rivera Park Hà Nội có thể nhìn ra mọi góc của thành phố. Vì vậy, Sunrise Riverside Chung cư Anland không chỉ là khoảng không hiếm có của chốn đô thị Chung cư Sunshine Riverside mà còn là căn hộ theo kiểu “resort” có view đẹp nhất nhì Chung cư Five star kim giang khu Nam Sài Gòn.